Giải pháp của Công ty Citytech cho phép các doanh nghiệp vừa và nhỏ phân quyền cho những nhân viên được giao nhiệm vụ hoặc tất cả nhân viên để cấp tài khoản truy cập internet tại máy tính của họ. Điều này giúp cho những người có trách nhiệm quản lý mạng không cần phải liên hệ với nhân viên IT để thiết lập cấu hình truy cập internet không dây cho mỗi người dùng.

 

 

Citytech mang lại giải pháp kiểm soát truy cập Internet dễ dàng triển khai, hiệu quả nhất cho các khách sạn với dòng sản phẩm WHG của mình. Các tính năng thuận tiện nhất là thêm khoản phí truy cập Internet vào các hóa đơn thanh toán của phòng thông qua tích hợp với PMS khách sạn (hệ thống quản lý tài sản) như Micros Fidelio / Opera.

 

Trong những năm gần đây, nhận thức của người tiêu dùng về mạng không dây không ngừng tăng lên. Điều này mang lại cả cơ hội và thách thức cho những nhà cung cấp dịch vụ mạng không dây (WISPs). Đối với WISPs, nhu cầu về kinh doanh truy cập Internet tốc độ cao và làm cách nào để tìm ra những giải pháp hiệu quả về chi phí cao hơn, dễ dàng hơn, nhanh hơn để tiếp cận khách hàng một cách tốt nhất, đặc biệt là tiếp cận những thị trường phát triển nhanh như là SMBs, SOHOs và hộ gia đình.

 

 

Không cần phải kéo cáp dưới đất hoặc trên cao một cách phức tạp và tốn kém, giải pháp mạng không dây ngoài trời do Tân Long cung cấp được tối đa hóa sự linh hoạt trong cài đặt và tối thiểu chi phí triển khai và bảo trì mạng.

 

 

Cung cấp cho du khách tại sân bay mạng WiFi để truy cập internet

Mạng WiFi tại sân bay được du khách, phi hành đoàn và nhân viên sân bay đánh giá là một trong những nhu cầu tiện nghi cao nhất của họ.
Giới doanh nhân và du khách đều muốn có WIFi để tận dụng thời gian chờ đợi tại sân bay làm việc hay liên lạc, cập nhật thông tin.
Hơn thế nữa, với hệ thống WiFi Meraki, sân bay có thể truyền tải thông điệp quan trọng hay quảng cáo đến trực tiếp cho du khách.

 

Công nghệ chính của Meraki

Các công nghệ được liên kết tạo thành mô hình “đám mây” của Meraki đã được công nhận vì mang lại giải pháp không dây với các tính năng và hiệu suấtcao ở cấp độ doanh nghiệp cho các tổ chức lớn nhỏ khác nhau. Bằng việc phát triển kiến trúc hạ tầng mạng mới, chú trọng vào việc quản lý tập trungnhiều nơi và vận hành trực quan qua mạng. Công nghệ Meraki đem lại hiệu quả cao với các tính năng ưu việt, nhưng chi phí giảm thiểu và không còn phứctạp như các giải pháp khác tập trung nhiều về phần cứng thông thường.