Giải pháp IPTV dành cho Khách sạn eHotel

Brand: Citytech
Product Code: eHotel
Availability: In Stock
Price: Please Call

Giải pháp IPTV dành cho Khách sạn eHotel

eHotel là sản phẩm do Elcom sản xuất và phát triển dành cho khách sạn và resoft  cung cấp hệ thống các dịch vụ truyền hình tivi , xem phim , nghe nhạc , radio theo yêu cầu bênh cạnh đó cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng cho khách như truyền thông quảng cáo dịch vụ thông tin du lich . Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu giải trí đa phương tiện cho khách lưu trú

eHotel - Công nghệ truyền hình tương tác theo yêu cầu mang đền cho khách sạn , resort một giải pháp tiên phong nâng cao lợi thế cạnh tranh khẳng định đằng cấp thương hiệu thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và tạo ra lợi nhuận mới

Thiết bị phần cứng yêu cầu eHotel Server: 

Để đáp ứng 400 STB (cho 400 phòng), hệ thống sử dụng 02 eHotel Server có cấu hình cơ bản như sau:

- Processor: 2 x Intel® Xeon® Quad Core 2.40GHz
- System Memory: 12GB
- Storage: 5 x 300GB Hot-swap SAS 15Krpm - Hotswap - RAID5
- Network: Dual-Port Gigabit Ethernet
- Power Supply: 800W Redundant
- Suport 8x 3.5" SAS / SATA Hot-swap Drive trays

Hệ thống lưu trữ dùng công nghệ RAID5 đảm bảo server vẫn tiếp tục vận hành nếu có 1 ổ cứng bị hư hỏng và có thể được thay thế nóng (thay thế ổ cứng ngay trong lúc server đang hoạt động mà không cần phải dừng dịch vụ) để đảm bảo tính ổn định trong việc cung cấp dịch vụ cho khách lưu trú.

Server này được cài đặt tích hợp các phần mềm:

EHotel Platform và Middleware:
Đây là tập hợp các module core của hệ thống eHotel, đảm bảo sự vận hành của toàn hệ thống và sự kết nối của các dịch vụ

EHotel server:
VOD Service: Tổng dung lượng lưu trữ 1.5TB phim, hỗ trợ cả phim chất lượng SD và chất lượng HD.
INFO Service: giới thiệu các thông tin khách sạn và du lịch (Messaging, gues service, hotel service, city guide) dưới các dạng text, hình ảnh, âm thanh, video.
WEBTV Service : lướt web trên TV, nhận tương tác thông qua remote hoặc bàn phím không dây.
MUSIC Service : Dung lượng lưu trữ 300GB dữ liệu file MP3.
RADIO Service : phát các bản tin/âm nhạc của hotel/resort.

Life TV Server
Để đáp ứng trên 100 kênh truyền hình, hệ thống sử dụng 2 Live TV Server có cấu hình cơ bản như sau:

- Processor: 2 x Intel® Xeon® Quad Core 2.40GHz
- System Memory: 12GB
- Storage: 5 x 300GB Hot-swap SAS 15Krpm - Hotswap - RAID5
- Network: Dual-Port Gigabit Ethernet
- Power Supply: 800W Redundant
- Suport 8x 3.5" SAS / SATA Hot-swap Drive trays

Có khả năng cho phép tích hợp 06 card Dual DVB-S2-CI để cho phép tiếp phát 12 transponder khác nhau, hoặc tương đương với 12 tần số truyền hình vệ tinh khác nhau (mỗi tần số có thể có 15 kênh truyền hình khác nhau – tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ truyền hình vệ tinh và số chất lượng kênh SD hoặc HD)

LiveTV server có khả năng :
- Tiếp phát trên 100 kênh truyền hình đồng thời.
- Quản lý trên 400 tài khoản LiveTV Recorder (tương ứng với trên 400 STB) với dung lượng lưu trữ của mỗi tài khoản là 2GB (tương đương với khoản 2 giờ video) nhằm giúp cho lưu khách có thể tự mình đặt lịch để record lại các kênh truyền hình mà mình yêu thích vào những thời điểm mình không thể xem được.
- Thực hiện recording theo lịch đặt trước để lưu lại nội dung của các kênh truyền hình khác nhau vào 100 tài khoản đồng thời.

CARD DUAL DVB-S2-CI
Là card được thiết kế với mật độ tích hợp cao để thu tín hiệu truyền hình vệ tinh (DVB-S/S2). Card gồm có hai thiết bị thu nhận DVB-S/S2 và hai khe Giao diện Chung (CI) chỉ chiếm một khe PCI-e. Mật độ cao cho phép lưu trữ không gian trên cài đặt và sử dụng card cho thu nhận tín hiệu vệ tinh trong các môi trường giới hạn.

CARD DUAL DVB-C/T-CI
Là một thẻ PCI-e có thể thu nhận cả Truyền hình số trên mặt đất (Digital TV) & Truyền hình cáp (Cable TV). Thẻ này được dùng cho các thiết bị mật độ cao như cổng nối DVB-IP. Dual DVB-T/C-CI cung cấp tính đa năng và mật độ cao độc nhất – thiết bị này sẽ kết nối các chức năng của hai thẻ DVB-T PCI-e hoặc hai thẻ DVB-C PCI-e trên một bảng mạch. Thiết bị này cũng có thể được dùng để thu nhận tín hiệu Truyền hình analog điều biến. Thêm vào đó, hai bộ điều hướng DVB và các khe Giao diện Thông dụng (CI) chỉ chiếm một khe PCI-e. Điều này cho phép tiết kiệm khoảng trống khi cài đặt và sử dụng thẻ này trong các môi trường giới hạn. Chẳng hạn như, một máy chủ đặt trên giá 1U tiêu chuẩn có hai khe PCI-e có thể nhận và giải mã 4 bộ tiếp sóng DVB-C hoặc 4 bộ dồn kênh DVB-T.

BỘ CHUYỂN ĐỔI ANALOG - IP (DECODER)
Dùng để chuyển đổi các dạng tín hiệu bổ sung thêm các kênh truyền hình riêng biệt, đặc thù mà không treaming trực tiếp từ server Live TV được(NHK Premium,…….)vào hệ thống eHotel. Đây là thiết bị dùng để chuyển đổi tín hiệu AV, HDMI hoặc ASI (từ ngõ ra của đầu thu và giải mã Decoder) để phát nó trên mạng IP

ETHERNET CORE SWITCH (HP PROCURVE 2910AL-24G)
Là thiết bị chuyển mạch trung tâm của hệ thống có chức năng kết nối các thành phần trong hệ thống trung tâm với nhau và kết nối tới các Edge switch.

ETHERNET CORE SWITCH (HP PROCURVE 2810-24G)
Là thiết bị chuyển mạch trung gian giữa các thiết bị phía người dùng cuối (Set-TopBox) với hệ thống trung tâm

ĐẦU THU VÀ GIẢI MÃ CÁC KÊNH TRUYỀN HÌNH BẢN QUYỀN (DECODER D9235 ….)
Đây là loại đầu thu chuyên dụng do hãng cung cấp kênh truyền hình NHK Premium Nhật Bản cung cấp, tuơng tự có nhiều loại đầu thu đặc thù của các hãng cung cấp các kênh truyền hình bản quyền khác nhau. Để gắn các kênh truyền hình trên vào Ehotel ta phải dùng các Encode DCH-3000.

SET TOP BOX
Sử dụng STB A130H là HD Set-top box được Amino thiết kế riêng cho lĩnh vực khách sạn/Resort với các đặt tính nổi bật như thiết kế nhỏ gọn với dây thu tín hiệu remote kéo dài để có thể ẩn STB dưới mặt bàn hoặc sau TV, hỗ trợ 1 port internet để cho phép 1 thiết bị khác có thể kết nối vào mạng,…

YÊU CẦU VỀ HẠ TÀNG KHÁCH SẠN (EDGE NETWORD)
Phải đảm bảo băng thông tối thiểu 10Mbps đến mỗi STB trong khách sạn và có thiết lập QoS cho gói tin video.

Hệ thống các switch trong mạng Edge phải hỗ trợ tính năng Multicast (IGMP v2) để đảm hệ thống không bị nghẽn mạng khi phát nhiều kênh LiveTV.

Tuy nhiên nếu trong trường hợp các switch trong mạng Edge không hỗ trợ Multicast thì để chống nghẽn hạ tầng mạng sẵn có, các server của eHotel sẽ được cấu hình lại để không sử dụng tính năng này.

CÁC THIẾT BỊ PHỤ TRỢ
Chảo vệ tinh: Sử dụng các Anten Parapol C Band và Ku Band chất lượng tốt kích thước lớn để làm giảm sự tác động về thời tiết trong điều kiện thời tiết xấu.

Bộ chia tín hiệu truyền hình cáp: để chia sẻ tín hiệu từ bộ thu quang hoặc anten UHF/VHF vào nhiều card DVB T/C.
Bộ chia tín hiệu truyền hình vệ tinh: để chia sẻ tín hiệu vệ tinh từ 1 LNB vào nhiều card DVB. Sẽ sử dụng:

- 2 bộ chia 6 thông nguồn
- 2 bộ chia 4 thông nguồn
- 1 bộ chia 2 thông nguồn

Bộ khuyếch đại đường dây LA: được sử dụng trong trường hợp dây Feeder từ LNB đến Tuner quá dài hoặc tín hiệu cần được khuyếch đại đảm bảo cho nhiều Tuner hoạt động.

Write a review

Your Name:


Your Review: Note: HTML is not translated!

Rating: Bad           Good

Enter the code in the box below: