giải pháp Sumavision sạn IPTV có các tính năng tích hợp cao, chi phí-hiệu quả và khả năng mở rộng tốt, đó là lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng của khách sạn. Đơn giản chỉ cần dựa trên EMRs và Android IPTV STB, khách hàng sẽ được thưởng thức các kênh truyền hình trực tiếp từ vệ tinh và cả Internet.

 

Hệ thống NetUP IPTV Complex là một bộ IPTV bao gồm phần mềm và phần cứng có khả năng mở rộng các hình thức một giải pháp IPTV cho cấu hình IPTV cài đặt trung bình và lớn. Tất cả các thành phần của IPTV Complex đều tương thích với nhau, có nghĩa là không cần yêu cầu tích hợp bổ sung thêm. Đó là lý do tại sao IPTV Complex cho phép thiết lập một dịch vụ IPTV một cách dễ dàng, nhanh chóng, và không tốn chi phí thêm về tích hợp hệ thống.

 

IPTV (Internet Protocol TV) là công nghệ truyền dẫn hình ảnh kỹ thuật số tới người sử dụng qua Internet băng rộng. Ngoài các dịch vụ truyền hình quảng bá thông thường, Video theo yêu cầu (Video on Demand – VoD), IPTV còn hỗ trợ sự tương tác giữa người xem với chương trình,không đơn thuần là truyền hình như truyền hình cáp truyền thống, IPTV là một tổng thể chuỗi các dịch vụ truyền hình có tính tương tác. Ngoài việc tự do lựa chọn chương trình truyền hình hay phim muốn xem, người sử dụng có thể tham gia các cuộc hội thảo từ xa, chơi game, mua hàng qua TV hoặc viết blog video (vlog), nhắn tin qua TV.