Smile fo management Software

Brand: Citytech
Product Code: Smile fo
Availability: In Stock
Price: Please Call

Smile fo management Software

Smile fo - phần mềm quản lý khách sạn SMILE không đơn thần chỉ là một phần mềm mà đây là GIẢI PHÁP TỔNG THỂ. SMILE bao gồm các phân hệ quản lý để quản lý tổng thể một khách sạn như đặt phòng, tiếp thị, lễ tân, buồng phòng, nhà hàng, điện thoại, các dịch vụ khác, kế toán, công nợ, kho, tài sản cố định... SMILE liên kết với tất cả các hệ thống điều khiển khác như điện thoại, khoá từ,... Chúng tôi cung cấp cho khách sạn phần mềm, cấu hình, cài đặt, đào tạo, bảo trì và nâng cấp thường xuyên. Giải pháp tổng thể này được triển khai bởi một đội ngũ có tinh thần trách nhiệm cao, trình độ chuyên môn sâu rộng và có nhiều kinh nghiệm - đội ngũ V-PARTNER.

 

SMILE FO - PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHÁCH SẠN

 

SMILE cung cấp các công cụ hữu hiệu nhằm phản ánh thường xuyên, liên tục và có hệ thống các nghiệp vụ kinh tế phát sinh. Với công cụ tra cứu linh hoạt, đa chiều cộng với hệ thống báo cáo động dễ thiết lập, uyển chuyển, đẹp như ý, SMILE không chỉ giúp người sử dụng và các nhà quản lý nhìn rõ tình trạng sản xuất kinh doanh từ nhiều khía cạnh, nhiều giai đoạn hoặc ở một thời điểm bất kỳ từ đó đưa ra các quyết định phù hợp mà còn khêu gợi lòng đam mê, luôn tìm tòi để khai thác, sử dụng triệt để các công cụ sẵn có của Smile nhằm không ngừng cải tiến và hoàn thiện qui trình quản lý của đơn vị mình góp phần quản lý ngày một đơn giản hơn, chặt chẽ hơn, khoa học hơn, tránh chồng chéo, trùng lắp góp phần nâng cao hiệu quả quản lý doanh nghiệp. Smile là phương tiện gắn kết con người với doanh nghiệp, tạo ra niềm đam mê nghề nghiệp và luôn thôi thúc tăng cường và củng cố mô hình quản lý doanh nghiệp.

CÔNG CỤ TÌM KIẾM HIỆU QUẢ, CHÍNH XÁC

Trong hoạt động hàng ngày, tìm kiếm khách là một công việc được sử dụng thường xuyên.

SMILE làm cho công việc này dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng nhờ vào công cụ tìm kiếm đa năng. Ô Guest Info nhận bất cứ thông tin nào người dùng có được về khách như Số Account, Số Confirm, Số Phòng hay một phần bất kỳ trong họ hay tên khách. Chỉ với một trong số những thông tin trên, SMILE sẽ nhanh chóng đưa ra khách bạn cần tìm.

SƠ ĐỒ PHÒNG TRỰC QUAN, DỄ SỬ DỤNG

SMILE cung cấp sơ đồ phòng dưới dạng đồ hoạ cho phép truy cập trực quan từng phòng trong khách sạn. Mỗi phòng thể hiện được tất cả các thông tin cần thiết như trạng thái sạch/bẩn, tình trạng có khách/không khách, Số lượng khách trong phòng, các tin nhắn cho khác...


Từ sơ đồ phòng có thể di chuyển khách từ phòng này sang phòng khác đơn giản bằng động tác kéo-thả.

Sơ đồ thể hiện tình trạng phòng cho ngày hiện tại và có thể thể hiện cả cho ngày trong tương lai.

BIỂU ĐỒ CHIẾM DỤNG PHÒNG TRỰC QUAN

Biểu đồ dạng đồ hoạ giúp nhân viên đặt phòng có ngay cái nhìn tổng quan về tình trạng chiếm dụng phòng của khách sạn trong một ngày bất kỳ. Những đặt phòng có độ chắc chắn cao được bố trí ở dưới. Những đặt phòng có độ chắc chắn thấp hơn được đặt cao dần và trên cùng là những đặt phòng ít chắc chắn nhất. Lượng phòng khách sạn có được thể hiện bằng vạch màu đỏ. Những đặt phòng nằm trên vạch đỏ thể hiện phòng bị đặt quá. Nhìn vào màu của những đặt phòng nằm trên vạch giới hạn có thể biết ngay tình trạng nguy hiểm hay không. Nếu phần này chỉ gồm những đặt phòng có độ chắc chắn thấp hay những đặt phòng chờ khẳng định thì coi như là chưa có vấn đề về quá tải.

BIỂU ĐỒ SỬ DỤNG PHÒNG CHI TIẾT

Trên biểu đồ thể hiện tình trạng chi tiết của từng phòng theo ngày gồm khách đang ở trong khách sạn, khách đặt phòng sẽ đến.

Để thay đổi ngày đến, ngày đi của một đặt phòng chỉ cần kéo co dãn dải màu tương ứng với đặt phòng đó.

Có thể thêm, huỷ đặt phòng ngay trên biểu đồ.

LINH HOẠT, KHÔNG PHỤ THUỘC VÀO SỰ THAY ĐỔI

Tính linh hoạt của Smile cùng với hệ thống mã phân tích cho phép người sử dụng tự điều chỉnh hệ thống một cách dễ dàng khi có những thay đổi trong cơ chế tài chính của nhà nước, thay đổi qui mô của doanh nghiệp theo chiều rộng hoặc chiều sâu. Với Smile doanh nghiệp có thể hoàn toàn chủ động trước những thay đổi của Nhà nước cũng như của Doanh nghiệp mà không cần phải đầu tư thêm cho phần mềm.

PHÂN TÍCH ĐA CHIỀU

Với giải pháp độc nhất, vô nhị về tính năng phân tích, cho phép người dùng thiết lập hệ thống mã phân tích phù hợp với yêu cầu đặc thù của doanh nghiệp mình và cũng từ hệ thống mã phân tích đó người dùng có thể tiến hành phân tích hoạt động của mình theo bất kỳ đối tượng phân tích nào như theo dự án, theo phòng ban, nhân viên, sản phẩm, nhóm sản phẩm, từng loại hình dịch vụ…

ĐA TỆ, ĐA NGÔN NGỮ

Là giải pháp mạnh về xử lý tiền tệ cộng với khả năng sử dụng nhiều ngôn ngữ chương trình cho phép đơn vị sử dụng một loại tiền ghi sổ tuỳ ý ngoài ra còn cho phép sử dụng nhiều loại tiền thanh toán khác. Với đặc tính này chương trình cho phép đáp ứng mọi yêu cầu kế toán của các công ty đa quốc gia.

TRIỂN KHAI THEO CHUẨN QUỐC TẾ

Được xây dựng bởi đội ngũ đông đảo các nhà quản trị hệ thống, chuyên gia kế toán có hơn 10 năm sử dụng nhiều chương trình kế toán của nhiều hãng, nhiều quốc gia và với đội ngũ lập trình viên trẻ, nhiều kinh nghiệm và đoạt nhiều giải thưởng sáng tạo của các trường đại học danh tiếng, Smile được triển khai xây dựng trên một nền tảng có tính chuẩn mực được quốc tế hoá, được kế thừa và phát triển những điểm tinh tuý của các phần mềm kế toán lớn đồng thời lại phù hợp với điều kiện luôn luôn biến đổi của Việt nam. Nhờ điểm khác biệt nổi bật này mà Smile không chỉ đáp ứng yêu cầu của kế toán Việt nam mà còn đáp ứng được các yêu cầu của kế toán quốc tế, không chỉ đáp ứng các yêu cầu hiện tại mà đáp ứng được các yêu cầu của mai sau.

KHẢ NĂNG TỔNG HỢP VÀ TÍCH HỢP CAO

Hệ thống báo cáo dữ liệu động tích hợp với khả năng thể hiện của Crystal Report tạo ra một công cụ tiện lợi, chính xác, đẹp, phù hợp với nhiều lĩnh vực, các công ty đa ngành, đa khu vực… Công nghệ Internet đã tạo thêm điều kiện thuận lợi để Smile đưa ra giải pháp quản lý hữu hiệu hơn, cung cấp thông tin thường xuyên, kịp thời và nhanh chóng giữa các thành viên có liên quan.

NHỮNG ĐẶC TÍNH CƠ BẢN ĐÓ MANG ĐẾN:

TỰ ĐỘNG HOÁ TOÀN BỘ HOẠT ĐỘNG KẾ TOÁN

SMILE được thiết kế thành một thể thống nhất chứa đựng tất cả các phần hành kế toán. Theo dõi từ việc lập giấy đề nghị mua hàng, lập đơn đặt hàng, theo dõi việc mua hàng, nhập hàng cho đến khi thanh toán tiền hàng. Theo dõi Tài sản cố định, vật tư hàng hoá, tự động phân bổ, kết chuyển, khoá sổ, tính chi phí khấu hao, giá vốn hàng bán… một cách chi tiết phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp.

KHẢ NĂNG CUNG CẤP SỐ LƯỢNG BÁO CÁO TUỲ Ý MANG LẠI ĐẶC TÍNH QUẢN TRỊ

Với hệ thống mã chuẩn ngắn gọn, dễ hiểu cộng với tính linh hoạt và đa dạng của báo cáo động giúp Smile có thể cung cấp cho người sử dụng số lượng báo cáo tuỳ ý, bao gồm và không giới hạn bởi các báo cáo tài chính theo qui định, báo cáo thống kê, báo cáo quản trị, đặc biệt là báo cáo truy vấn. Các báo cáo này không chỉ giúp các nhà quản lý cũng như người sử dụng nó có bức tranh đầy đủ về hoạt động sản xuất kinh doanh của chính đơn vị mình mà còn mô phỏng một cách tường tận, chi tiết, từ nhiều góc độ về hoạt động sản xuất kinh doanh ấy.

KHẢ NĂNG SỬ DỤNG NGAY CHỨNG TỪ GỐC CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Sau khi cập nhật dữ liệu, chương trình cho phép sử dụng ngay hệ thống chứng từ có sẵn như đơn đặt hàng, phiếu nhập, phiếu xuất kho, hoá đơn, phiếu thu, phiếu chi … Việc này không chỉ giúp đơn vị có các chứng từ ghi chép ban đầu đẹp, rõ ràng mà còn góp phần tiết kiệm cả thời gian và tiền của nếu so với việc thực hiện công việc đó bằng thủ công. Các chứng từ này có thể xem và in được ngay cả khi các dữ liệu đã được ghi sổ kế toán.

CUNG CẤP NGAY TỜ KHAI NỘP THUẾ GTGT HÀNG THÁNG

Bắt đầu bước vào khoá sổ kế toán hàng tháng cũng đồng nghĩa với việc doanh nghiệp có ngay Tờ khai nộp thuế
Giá trị gia tăng, kèm các Bảng kê hàng hoá dịch vụ mua vào và bán ra. Đây là vấn đề rất có ý nghĩa nó không chỉ góp phần vào việc tiết kiệm chi phí kinh doanh mà còn giúp doanh nghiệp nộp Tờ khai nộp thuế GTGT đầy đủ đúng hạn. Vấn đề này càng trở nên có ý nghĩa đối với các doanh nghiệp có số lượng chứng từ giao dịch, qui mô lớn như nhà hàng, khách sạn, công ty, tổng công ty có qui mô lớn. Tờ khai và các Bảng kê này còn có thể đưa ra chương trình EXCEL mà vẫn giữ nguyên định dạng của nó và có thể sử dụng ngay để gửi cho cơ quan thuế qua hệ thống thư điện tử …

PHẠM VI SỬ DỤNG RỘNG RÃI

SMILE chạy trên mạng nội bộ nhiều người dùng, truyền dữ liệu giữa các vùng, sử dụng đa tệ, đa ngôn ngữ, lại rất động nên phù hợp với doanh nghiệp có qui mô lớn (Tổng công ty, công ty mẹ con), vừa (Công ty) và nhỏ (cửa hàng, chi nhánh) và áp dụng cho các loại hình doanh nghiệp khác nhau như Sản xuất, Thương mại, Xây lắp, Dịch vụ, Hành chính sự nghiệp , các doanh nghiệp thuộc nhiều thành phần kinh tế như doanh nghiệp Nhà nước, doanh nghiệp Tư nhân, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài …

BẢO MẬT CAO

SMILE được phân quyền bảo mật tới tận chứng từ, từng loại báo cáo, từng bộ phận, từng menu, từng danh mục điều đó đảm bảo an toàn dữ liệu, tránh dò gỉ thông tin và có khả năng kiểm soát cao.

VÀ TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT :

Hệ thống mã hàng hoá được xây dựng tự động sau khi tiến hành thực hiện một số thao tác định nghĩa đơn giản. Việc tăng do mua sắm, luân chuyển nội bộ hay xuất dùng từ một kho tới nhiều phòng ban khác nhau của nhiều hàng hoá rất khác nhau dẫn đến tính đa dạng của các nghiệp vụ kinh tế phát sinh. Những nội dung kinh tế đó sẽ được ghi nhận vào nhiều tài khoản khác nhau và tập hợp cho nhiều đối tượng khác nhau đòi hỏi người sử dụng phải có trình độ kế toán vững vàng và tốn nhiều thời gian cập nhật. Với Smile chỉ cần một người bình thường (thậm chí không có nghiệp vụ kế toán) cẩn thận trong khi nhập liệu đã giải quyết được tất cả các yêu cầu đề ra.

Tài sản chưa đủ điều kiện ghi nhận là tài sản cố định, khi sử dụng không phân bổ chi phí một lần có thể phân bổ dần theo tiêu thức tuỳ ý. Việc phân bổ được tiến hành tự động và có thể thay đổi được tiêu thức phân bổ khi cần thiết. Điểm khác biệt ở đây là ngoài việc theo dõi tình hình phân bổ trên phương diện giá trị, chương trình còn cho phép quản lý về mặt hiện vật theo số lượng, bộ phận sử dụng, người sử dụng… số lượng ở đây là số lượng sản phẩm cùng loại tại một nơi sử dụng tuỳ ý ví dụ như 1.000 ghế loại A, 800 đĩa sứ B, 2000 ga trải giường đôi… Chính nhờ điểm khác biệt này mà chương trình có thể cung cấp báo cáo tài sản không chỉ trong kho mà bao gồm cả các tài sản đang dùng ở mọi thời điểm, từ đó giúp việc kiểm kê quản lý tài sản chặt chẽ hơn, thường xuyên hơn và hiệu quả hơn. Sự khác biệt này vô cùng hữu hiệu đối với các doanh nghiệp đa dạng về danh mục và số lượng tài sản sử dụng.

Báo cáo đẹp, dễ lập và có tính kế thừa cao. Nói đến báo cáo động, dễ thiết kế, số lượng tuỳ ý lại đẹp nữa, ôi! ai chả thích. Thế nhưng liệu bạn có thể đủ can đảm để ngồi thiết lập hàng chục báo cáo một lúc một cách tuần tự không trong khi đó có thể nói rất ít hoặc khá nhiều điểm tương đồng của các báo cáo mà bạn dự định thiết kế? Với chúng tôi thì không cho dù việc thiết kế một báo cáo chúng tôi có thể xem là việc tương đối dễ dàng. Đó chính là lý do chúng tôi muốn mang đến cho người dùng một máy phô tô để trong các tình huống đó họ chỉ cần sao chép báo cáo đó với một tên mới để kế thừa nội dung sẵn có, hiệu đính các chỗ cần thiết là có được báo cáo như ý.

Write a review

Your Name:


Your Review: Note: HTML is not translated!

Rating: Bad           Good

Enter the code in the box below: